Đo đạc chỉ số ô nhiễm

AQI (Air Quality Index) là một chỉ số báo cáo chất lượng không khí hàng ngày. Đây được coi là một thước đo đơn giản hóa mức độ ô nhiễm không khí.

Không khí có vai trò vô cùng quan trong đổi với sức khỏe của con người. Giữa vấn nạn ô nhiễm không khí đang ngày một trầm trọng hiện nay, chắc hẳn chúng ta rất muốn biết chất lượng không khí trong nhà bạn cũng như các khu vực lận cận đang ở mức độ nào. Tuy nhiên bằng giác quan thông thường, chúng ta khó có thể nhận biết được chất lượng không khí đang an toàn hay nguy hại với sức khỏe.

Vì thế KPTCHEM cung cấp dịch vụ đo lường chỉ số ô nhiễm dựa vào chỉ số AQI. Song song đó, đưa ra các giải pháp toàn diện giúp cải thiện chất lượng không khí, bảo vệ môi trường cũng như bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và xã hội.

 

Đo đạc chỉ số ô nhiễm

Hóa chất thí nghiệm

Hóa chất thí nghiệm

KPTChem chuyên cung cấp các loại hóa chất đo đạc chỉ số ô nhiễm cho phòng thí nghiệm như: dược phẩm, điện - điện tử, thực phẩm, chăn nuôi, test nước.

Test Kit

Test Kit

Các bộ kit test Sera (Đức) chuyên dụng đo đạc các chỉ số môi trường nước như: pH, kH, Clorine, NO2/NO3, NH3/NH4,... cho kết quả nhanh và chính xác. Giúp phát hiện sớm bất thường và kịp thời xử lý.

Thiết bị

Thiết bị

Các thiết bị chuyên dụng đo đạc chỉ số ô nhiễm xử lý môi trường. Máy đo được thiết kế hiện đại, tiêu chuẩn Châu Âu cho kết quả kiểm tra nhanh và chính xác.
Online Support
Ms. Thắm Nina
Ms. Thắm Nina
0908 901 955
Ms. Phương Anh
Ms. Phương Anh
0938 892 002