Giới thiệu

Bền vững - “Xanh Hóa Tư Duy” là mục tiêu để KPTCHEM hướng đến

CHÚNG TÔI LÀ

KPTCHEM được thành lập vào năm 2009 bởi một nhóm các kỹ sư giàu kinh nghiệm với kiến thức phong phú trong lĩnh vực vi sinh xử lý nước thải. Sau này mở rộng trong lĩnh vực hóa chất vệ sinh công nghiệp, hóa chất cho ngành nhiệt điện và điển hình là khả năng cung cấp hóa chất amoniac cho ngành nhiệt điện, cao su, ngành thép tấm,...

Với việc phát triển và hoạt động kinh doanh năng động, KPTCHEM đã mở rộng kinh doanh từ ngành kinh doanh chính của Ammonia với kho chứa lên đến 1,200 tấn và các hóa chất liên quan đến xử lý nước & hóa chất khử mùi, hóa chất tẩy rửa công nghiệp, giải pháp bảo trì xử lý nước thải. KPT hiện có 1 văn phòng, 2 nhà máy và 1 kho hóa chất nguy hiểm tại cảng Gò Dầu A, Đồng Nai. KPT Group có hơn 120 nhân viên và thiết lập mạng lưới toàn cầu trên khắp Việt Nam và các nước trong khu vực như Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ và Nhật Bản...

Cùng với sự nhiệt tình, đam mê và yêu thích công việc với mục đích phục vụ lợi ích tối ưu của khách hàng và duy trì cải thiện môi trường theo hướng phát triển bền vững, Công ty chúng tôi đồng hành với khách hàng có cùng chí hướng để cùng nhau xây dựng cuộc sống bền vững môi trường cho các thế hệ tương lai.

CHÚNG TÔI LÀ

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

KPTCHEM không ngừng cố gắng và phát triển để hiện thực hóa mục tiêu giảm thiểu phát thải, cung cấp giải pháp công nghệ để xử lý rác thải thành nguyên liệu xanh, giúp giảm thiểu diện tích chôn lấp và giảm phát thải khí nhà kính.

Chúng tôi tự hào đã cung cấp (.....) tấn NH3 để giảm phát thải được (....) khí CO2, tham gia được hơn (....) dự án xử lý nước thải cho nhà máy và hơn (...) dự án ủ phân hữu cơ, chuyển hóa rác thải thành nguyên liệu xanh an toàn môi trường và đây là đầu tàu cho mục tiêu phát triển bền vững của chúng tôi. Và đó chỉ là bước khởi đầu.

Hiện tại, KPTCHEM đã xây dựng được giải pháp công nghệ cũng như đội ngũ kỹ sư chuyên ngành để giảm thải ô nhiễm, giảm thiểu phát thải cho các lĩnh vực:

  • Xử lý nước thải, khử mùi.
  • Xử lý không khí
  • Chuyển hóa rác thải thành nguyên liệu ủ phân compost
  • Chuyển hóa năng lượng xanh

Hướng đến sự phát triển bền vững, KPTCHEM đã và đang theo đuổi những giá trị theo phương hướng 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA KPTCHEM

KPTCHEM có giá trị cốt lõi là CARE với bốn tố chất quan trọng không thể tách rời.

  • Commitment (Cam kết): Có trách nhiệm, cư xử chính trực, hỗ trợ và hợp tác với người khác, giữ cam kết đầy đử với mọi người để duy trì danh tiếng của bạn và niềm tin của người khác đối với bạn.
  • Adaptability (Thích ứng): Nhanh chóng, linh hoạt và chủ động thích ứng với sự thay đổi (Agility): không ngừng tiếp thu kiến thức, tăng cường đổi mới, tư duy sáng tạo để tiên phong tạo ra các giá trị bền vững.
  • Respect (Tôn trọng): Chúng tôi tôn trọng tất cả mọi người, đối xử với họ đúng cách và chuyên nghiệp và đánh giá cao sự khác biệt.
  • Effciency (Hiệu quả): Hiệu quả nên được đưa vào xem xét mọi hành động. Mỗi giải pháp của KPT GROUP đều mang lại hiệu quả cho khách hàng, nhân viên, cổ đông, nhà đầu tư và cộng đồng.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA KPTCHEM
Online Support
Ms. Phương Anh
Ms. Phương Anh
0938 892 002