Nguyên tắc & Chiến lược Hướng dẫn

Các hoạt động của Hành tinh xanh sẽ tập trung vào việc gia tăng giá trị cho Ba điểm mấu chốt là 'Con người, Hành tinh và Thịnh vượng', từ đó tạo ra một thực thể có thể thực sự đạt được Tác động tích cực ròng . Với các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc đóng vai trò là kim chỉ nam, tất cả các hoạt động thương mại của chúng tôi đều có tác động tích cực đến môi trường và xã hội không chỉ đối với các cá nhân mà còn đối với các cộng đồng trên khắp Châu Á.

Chúng tôi không chỉ là một công ty tái chế

SDG 1: Không Nghèo đói icon
SDG 1: Không Nghèo đói
SDG 1: Không Nghèo đói

Chấm dứt nghèo đói dưới mọi hình thức ở mọi nơi. KPT CHEM đã và đang trực tiếp tạo ra công việc hơn 200+ nhân viên được trao quyền, được tôn trọng và được cung cấp tài chính toàn diện. Với môi trường làm việc tôn trọng và tương trợ lẫn nhau, chúng tôi mong muốn giảm thiểu tình trạng tồn động trong mặt khuất của các cá nhân và cộng đồng làm việc trong lĩnh vực rác thải ở các quốc gia mà chúng tôi hoạt động.

SDG 2: Không còn nạn đói icon
SDG 2: Không còn nạn đói
SDG 2: Không còn nạn đói

Không còn nạn đói, được thể hiện qua Ngành nông nghiệp và lương thực đưa ra các giải pháp then chốt để phát triển, là trọng tâm để xóa đói, giảm nghèo. Chúng tôi đã gián tiếp thực hiện các chế phẩm và sản phẩm ứng dụng được trong các ngành nông nghiệp và thực hiện hỗ trợ quá trình cải thiện nguồn cung ứng thực phẩm với giá trị tốt hơn ngay tại các khu vực chúng tôi đang hoạt động và cả các đối tác của chính mình.

SDG 3: Sức khỏe tốt và hạnh phúc icon
SDG 3: Sức khỏe tốt và hạnh phúc
SDG 3: Sức khỏe tốt và hạnh phúc

Sức khỏe tốt và Hạnh phúc chính là đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh và nâng cao phúc lợi cho mọi người ở mọi lứa tuổi là điều cần thiết cho sự phát triển bền vững. Được quan tâm trên hết chính là sức khoẻ của các nhân viên đặc biệt là các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với những môi trường có nguy cơ độc hại cao. Với đội ngũ tiếp cận và chăm sóc y tế luôn được kiểm tra định kỳ, cùng với sự đào tạo những sơ cứu tác vụ cơ bản trong nội bộ công ty. Đề cao tính an toàn và ứng biến kịp thời trong mọi trường hợp liên quan đến sức khoẻ.

SDG 4: Giáo dục có chất lượng icon
SDG 4: Giáo dục có chất lượng
SDG 4: Giáo dục có chất lượng

Chất lượng giáo dục luôn là nền tảng để nâng cao đời sống nhân dân và phát triển bền vững. KPT CHEM giúp xây dựng năng lực thông qua phát triển kỹ năng và nâng cao nhận thức về thực hành quản lý chất thải có trách nhiệm. Chúng tôi luôn tạo cơ hội cho các bạn môi trường học tập và đóng góp sự phát triển, vì hiểu rằng đạt được giáo dục toàn diện và có chất lượng là một trong những yếu tố phát triển bền vững hiệu quả nhất.

SDG 5: Bình đẳng giới icon
SDG 5: Bình đẳng giới
SDG 5: Bình đẳng giới

Bình đẳng giới là quyền cơ bản của con người mà còn là nền tảng cần thiết cho một thế giới hòa bình, thịnh vượng và bền vững. Không riêng gì quyền bình đẳng với phụ nữ, tại KPT CHEM không phân biệt về bạn thuộc giới tính nào, bởi những người bị ảnh hưởng nặng nề khi rác thải được xử lý vô trách nhiệm đều là chuyện không mong muốn xảy xa trên hành tinh này. Nền tảng cho sự phát triển cần thiết này chính là nằm nay trong hệ tư tưởng ECO chính là tính cộng đồng và không phân biệt bất kỳ một đối tượng nào. 

SDG 6: Nước sạch và Vệ sinh icon
SDG 6: Nước sạch và Vệ sinh
SDG 6: Nước sạch và Vệ sinh

Nước sạch và Vệ sinh dễ tiếp cận cho tất cả mọi người là một phần thiết yếu của thế giới mà chúng ta muốn sống. Việc hiện KPT CHEM đang thực hiện những chính sách tạo ra nguồn nước sạch tiếp cận đến mọi người. Cũng như việc công ty luôn đưa ra những giải pháp lọc nước thải, đảm bảo vệ sinh nguồn nước và luôn giữ được độ an toàn với nguồn nước sử dụng.

SDG 7: Năng lượng sạch và hợp túi tiền icon
SDG 7: Năng lượng sạch và hợp túi tiền
SDG 7: Năng lượng sạch và hợp túi tiền

Năng lượng sạch và hợp túi tiền. Chúng tôi hiểu được việc năng được góp phần rất quan trọng và liên quan rất lớn đến việc giáo dục, an ninh, biến đổi khí hậu, sản xuất và tăng thu nhập. KPT CHEM đã và đang nghiên cứu tái tạp ra năng lượng xanh để phù hợp với nguyên lý bền vững trên hành tinh xanh. 

SDG 8: Việc làm bền vững và tăng trưởng kinh tế icon
SDG 8: Việc làm bền vững và tăng trưởng kinh tế
SDG 8: Việc làm bền vững và tăng trưởng kinh tế

Việc làm bền vững và tăng trưởng kinh tế. KPT CHEM tự tin tạp ra nhiều việc làm trong lĩnh vực quản lý chất thải. Với những mô hình hiện đại và trao quyền bình đẳng cùng với sự tin tưởng, chúng tôi tin rằng đây chính là sự bao gồm tài chính, y tế  và giáo dục dẫn tới kinh tế lâu dài, bền vững khi tin tưởng đội ngũ của mình thì chất lượng sẽ được nâng cao.

SDG 9: Công nghiệp, Đổi mới và Cơ sở hạ tầng icon
SDG 9: Công nghiệp, Đổi mới và Cơ sở hạ tầng
SDG 9: Công nghiệp, Đổi mới và Cơ sở hạ tầng

Công nghiệp, Đổi mới và Cơ sở hạ tầng. Tại các khu vực chúng tôi hoạt động, KPT CHEM luôn tìm mọi cách tiếp cận và tích hợp những công nghệ và sáng tạo cho toàn bộ lĩnh vực quản lý và xử lý chất thải. Vì niềm tin với nền tảng hiện có chúng tôi luôn thúc đẩy bởi sự đổi mới của công nghệ, có khả năng thay đổi các hoạt động để thích ứng với hiện đại trong chu trình xử lý chất thải tốt hơn.

SDG 10: Giảm bất bình đẳng icon
SDG 10: Giảm bất bình đẳng
SDG 10: Giảm bất bình đẳng

Giảm bất bình đẳng được thể hiện rõ nhất bởi khâu tuyển dụng tại KPT CHEM. Chúng tôi giữ quan điểm chất lượng lao động chứ không nằm ở giới tính hay chủng tộc hoặc săc tộc nào. Luôn đề cao sự học hỏi và tinh thần phát triển, tạo ra những giá trị cốt lõi ngay từ bộ phận nhỏ nhất, tạo điều kiện nâng cao kỹ năng và thúc đẩy hoà nhập kinh tế.

SDG 11: Cộng đồng và Thành phố bền vững icon
SDG 11: Cộng đồng và Thành phố bền vững
SDG 11: Cộng đồng và Thành phố bền vững

Các thành phố và cộng đồng bền vững. Một xã hội bền vững KPT CHEM hướng đến chỉ có thể đạt được bằng cách thay đổi, xây dựng và quản lý không gian đô thị của mình bằng giải pháp thực sự bền vững về bản chất.  Như các  dịch vụ kiểm định an toàn và chất lượng nguồn nước, không khí cùng với các sản phẩm vi sinh tiện ích trong cuộc sống hằng ngày.

SDG 12: Sản xuất và tiêu dùng có trách nhiệm icon
SDG 12: Sản xuất và tiêu dùng có trách nhiệm
SDG 12: Sản xuất và tiêu dùng có trách nhiệm

Sản xuất và tiêu dùng có trách nhiệm là việc KPT CHEM đã có cam kết từ lâu. Chúng tôi sẽ đảm bảo sản xuất và tiêu thụ có trách nhiệm bằng cách tận dụng tái chế các nguồn tài nguyên bị loại bỏ. Cố gắng chọn vật liệu thân hiện với môi trường nhất có thể, để cung cấp một giải pháp thay thế cho cơ sở hạ tầng và thị trường hiện tại, nhằm mang lại sự chuyển đổi sâu sắc các phương thức kinh doanh dọc theo chuỗi giá trị của chất thải.

SDG 13: Hành động vì khí hậu icon
SDG 13: Hành động vì khí hậu
SDG 13: Hành động vì khí hậu

Hành động vì khí hậu, khi biến đổi khí hậu là một thách thức toàn cầu ảnh hưởng đến mọi người, mọi nơi. Thì chúng tôi luôn đề cao việc sử dụng nguồn nhiên liệu sao cho phù hợp va năng lượng xanh để bảo vệ môi trường tối đa. Ngay đối với môi trường làm việc mọi người đều phải ghi nhớ 'Tắt công tắc khi không sử dụng' tránh lãng phí dù trong mọi phút giây nhỏ nào.

SDG 14: Cuộc sống dưới nước icon
SDG 14: Cuộc sống dưới nước
SDG 14: Cuộc sống dưới nước

Chúng tôi đã tạo và tham gia các chương trình cải tạo nguồn nước và đồng thời tạo ra các chế phẩm dùng để lọc nước trong chăn nuôi thủy - hải sản.

SDG 15: Cuộc sống trên đất liền icon
SDG 15: Cuộc sống trên đất liền
SDG 15: Cuộc sống trên đất liền

KPT CHEM hiểu rõ tầm quan trọng của cây xanh vậy nên việc trồng cây tại Cần Giờ vào năm 2022, hưởng ứng ngày môi trường thế giới. Mục đích bảo vệ tương lai tốt đẹp hơn.

SDG 16: Hòa bình, công lý và các thể chế mạnh mẽ icon
SDG 16: Hòa bình, công lý và các thể chế mạnh mẽ
SDG 16: Hòa bình, công lý và các thể chế mạnh mẽ

Hòa bình, Công lý và Thể chế vững mạnh. Được thể hiện ngay trong văn hóa công ty và tác phong làm việc. Chúng tôi luôn tạo cơ hội công bằng để mọi người có thể phát triển và đưa ra ý kiến riêng của bản thân. Luôn có bộ phận văn hóa được cập nhật thường xuyên và là cầu nối với các nhân viên. Tạo môi trường làm việc vui vẻ mọi người làm việc hết năng suất và tôn trọng lẫn nhau.

SDG 17:  Quan hệ đối tác vì các mục tiêu icon
SDG 17:  Quan hệ đối tác vì các mục tiêu
SDG 17: Quan hệ đối tác vì các mục tiêu

Quan hệ đối tác luôn được chúng tôi đề cao ở mục này. Bởi tính cấp thiết khi mở rộng chúng ta sẽ được tiếp cận được nhiều kiến thức mới lạ và đồng thời bổ trợ cho chính bản thân nói riêng và thế giới nói chung ngày càng phát triển. Rõ ràng nhất hiện KPT CHEM ngày càng được mở rộng quy mô ở nhiều nước bạn và cũng hợp tác cung cấp các sản phẩm được chọn lọc để tiếp cận nhiều hơn với mọi người.

Online Support
Ms. Thắm Nina
Ms. Thắm Nina
0908 901 955
Ms. Phương Anh
Ms. Phương Anh
0938 892 002