Tài liệu

Làm thế nào để diệt nấm mốc trên tường hiệu quả? Cách làm tưởng không dễ mà lại dễ không tưởng
Tình trạng nấm và mốc đen xuất hiện trên tường nhà xảy ra rất phổ biến trong nhiều gia đình Việt. Vậy, làm thế nào để diệt nấm mốc trên tường? KPTCHEM sẽ bật mí cách làm đơn giản nhưng hiệu quả sẽ khiến bạn kinh ngạc.
Top 12 cây phong thủy trong nhà hợp với các cung hoàng đạo, vừa mang đến may mắn lại dễ trồng
Trồng cây trong nhà vừa mang ý nghĩa phong thủy vừa lọc không khí trong nhà. Vậy, cung hoàng đạo của bạn sẽ cần loại cây trồng nào, hãy cùng tìm hiểu nhé!
Khi nào bạn có thể dùng thuốc tẩy để diệt nấm mốc trong nhà? Và cách thực hiện như thế nào?
Sử dụng thuốc tẩy là một trong những cách diệt nấm mốc hiệu quả. Dù vậy, không phải lúc nào cách làm này cũng được khuyến khích, bởi bạn có thể biết rằng nó vốn là loại hóa chất nguy hiểm. Vậy, khi nào thì bạn có thể sử dụng?
Bóng len sấy giặt: Giải pháp làm mềm vải thân thiện với môi trường thay thế nước xả vải
Bóng len được biết đến như công cụ hỗ trợ làm mềm vải và giúp áo quần thơm ngát tự nhiên khi giặt sấy, thân thiện với môi trường nên được sử dụng khá nhiều trong vài năm trở lại đây.
Để trở thành “gardener” chính hiệu chắc chắn bạn không thể thiếu chiếc găng tay làm vườn chuyên dụng này
Tự trồng rau củ quả sạch tại nhà để cải thiện bữa ăn đang là xu hướng của nhiều gia đình. Một đôi găng tay làm vườn chuyên dụng có móng nhựa sẽ giúp ích rất nhiều khi làm công việc của một gardener.
Cách thông tắc bồn rửa bát bằng Natri Hydroxit hiệu quả tại nhà
Bạn có biết rằng Natri hydroxit (thường gọi là xút ăn da) cũng có thể giúp thông tắc bồn rửa bát hiệu quả? Cùng KPTCHEM tìm hiểu cách thực hiện nhé!
Hướng dẫn sử dụng nước thông cống cực mạnh tại nhà an toàn, đường cống thông thoáng nhanh chóng
Sử dụng nước thông cống chuyên dụng là giải pháp thông tắc cống nhanh chóng tức thời. Dù vậy, để việc thông tắc đạt hiệu quả như mong đợi, và quan trọng hơn hết là đảm bảo an toàn khi sử dụng, bạn nên làm theo hướng dẫn của chúng tôi trong bài viết sau đây.
Làm thế nào để cải thiện IAQ khi sửa chữa ngôi nhà của bạn?
Cần làm gì để giảm thiểu hoặc ngăn chặn các tác hại từ khói bụi khi sửa chữa nhà cửa đến chất lượng không khí trong nhà và các vấn đề môi trường khác? Hãy cùng KPTCHEM tìm hiểu ngay nhé!
Online Support
0908 901 955
0909 576 800