Giải pháp

KPTCHEM CUNG CẤP GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO KHÁCH HÀNG

KPTCHEM tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp môi trường toàn diện bao gồm: Xử lý NOx & SOx; Xử lý nước thải và dầu mỡ; Giảm khí nhà kính. Chúng tôi tập trung vào sự hiệu quả, tiết kiệm chi phí và đem lại sự phát triển bền vững cho khách hàng.

Xử lý NOx & SOx khí thải bằng NH3 & NH4OH

Xử lý NOx & SOx khí thải bằng NH3 & NH4OH

NH3 và NH4OH là dung dịch được ứng dụng phổ biến để xử lý khí thải NOx & SOx.

NH3 và NH4OH là dung dịch được ứng dụng phổ biến để xử lý khí thải NOx & SOx. Đây là phương pháp thân thiện với môi trường, giúp giảm thiểu ô nhiễm không khí bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Xem thêm

Xử lý nước thải, dầu mỡ bằng Hóa chất thân thiện với môi trường

Xử lý nước thải, dầu mỡ bằng Hóa chất thân thiện với môi trường

Sử dụng hóa chất thân thiện với môi trường để xử lý nước thải và dầu mỡ là phương pháp hiệu quả, an toàn và tiết kiệm.

Sử dụng hóa chất thân thiện với môi trường để xử lý nước thải và dầu mỡ là phương pháp hiệu quả, an toàn và tiết kiệm. Trong khi các loại hóa chất thông thường có thể gây nguy hại như gây bỏng và ăn mòn đường ống, thì việc áp dụng các hóa chất thân thiện không chỉ bảo vệ môi trường mà còn an toàn cho sức khỏe của người dụng.

Xem thêm

Giảm khí nhà kính thông qua chất làm lạnh thay thế

Giảm khí nhà kính thông qua chất làm lạnh thay thế

Các chất làm lạnh thay thế như hydrofluorocarbon (HFCs) và perfluorocarbon (PFCs) giúp giảm nguy cơ nóng lên toàn cầu thấp hơn và không gây hại cho tầng ozone.

Các chất làm lạnh thay thế như hydrofluorocarbon (HFCs) và perfluorocarbon (PFCs) giúp giảm nguy cơ nóng lên toàn cầu thấp hơn và không gây hại cho tầng ozone. Đây là giải pháp hiệu quả để thay thế cho CFC (chlorofluorocarbon) - Chất có khả năng phá hủy tầng ozon và gây hiệu ứng nhà kính.

Xem thêm

Online Support
0908 901 955
0909 576 800