Dịch vụ

KPTCHEM CUNG CẤP GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO KHÁCH HÀNG

KPTCHEM tự hào là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ toàn diện bao gồm vận chuyển, tư vấn, thi công lắp đặt, đảm bảo an toàn nguồn nhiên liệu đến kho của khách hàng. Chúng tôi tập trung vào sự hiệu quả, tiết kiệm chi phí và đem lại sự phát triển bền vững cho khách hàng.

Cung cấp Amoniac (NH3)

Cung cấp Amoniac (NH3)

Với kho chứa NH3 có công suất lên đến 1000 tấn, hiện KPTCHEM đang cung cấp các dịch vụ vận chuyển chở NH3 với 10 xe bồn.

Amoniac (NH3) đóng một vai trò then chốt trong việc duy trì hoạt động của nhiều ngành công nghiệp, nông nghiệp. Với kho chứa NH3 có công suất lên đến 1000 tấn, hiện KPTCHEM đang cung cấp các dịch vụ vận chuyển chở NH3 với 10 xe bồn.

Cùng với đội ngũ vận chuyển được đào tạo chuyên sâu về các quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo vận chuyển đến kho bãi của khách hàng một cách an toàn nhất. Bên cạnh đó KPTCHEM cũng cung cấp dịch vụ tư vấn cho khách hàng các phương án lắp đặt kho bãi NH3 đạt chuẩn an toàn, điều khiển bằng công nghệ cao đạt hiệu quả kinh tế cao .

Xem thêm

Cung cấp Ammonium Hydroxide (NH4OH)

Cung cấp Ammonium Hydroxide (NH4OH)

KPTCHEM là đơn vị sản xuất NH4OH với năng suất lên đến 1000 tấn/tháng. Chúng tôi ứng dụng các công nghệ hiện đại...

KPTCHEM là đơn vị sản xuất NH4OH với năng suất lên đến 1000 tấn/tháng. Chúng tôi ứng dụng các công nghệ hiện đại để đảm bảo chất lượng, tính bền vững và an toàn trong quá trình sản xuất và cung ứng NH4OH.

Với 05 xe bồn chuyên chở đảm bảo tới tận kho bãi của khách hàng, KPTCHEM sẽ là đối tác chiến lược trong quá trình cung cấp NH4OH cho quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi đã hoàn thiện tín chỉ sản xuất hợp quy, công bố hợp quy sản phẩm trong ứng dụng công nghiệp và nâng cao hơn nữa là ứng dụng trong lĩnh vực thực phẩm.

Xem thêm

Kho chứa hóa chất lỏng

Kho chứa hóa chất lỏng

Với hệ thống kho bãi hóa chất rộng 15.000 m2, kho hóa chất mới tại cảng Gò Dầu sẽ là một cơ sở lưu trữ quan trọng trong...

Với hệ thống kho bãi hóa chất rộng 15.000 m2, kho hóa chất mới tại cảng Gò Dầu sẽ là một cơ sở lưu trữ quan trọng trong ngành công nghiệp hóa chất, có khả năng cung ứng và quản lý các sản phẩm hóa chất một cách an toàn và hiệu quả với công suất hoạt động trêm 1,000,000 tấn/ năm.

Kho chứa được xây dựng áp dụng công nghệ hiện đại trong quản lý, với mục tiêu hướng tới vận hành hiệu quả, nâng cao tính bền vững trong hoạt động kinh doanh.

Xem thêm

Năng lực cung cấp hóa chất

Năng lực cung cấp hóa chất

Không chỉ là nhà cung cấp đơn thuần, KPT Chem còn là đối tác đáng tin cậy trong việc đảm bảo nguồn cung cấp hóa chất...

Không chỉ là nhà cung cấp đơn thuần, KPT Chem còn là đối tác đáng tin cậy trong việc đảm bảo nguồn cung cấp hóa chất liên tục. Với 3 kho bãi chứa hóa chất với công suất lớn.

KPTCHEM tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu cung cấp hóa chất công nghiệp chuyên dùng cho ngành xử lý khí thải, nước thải, nước ấp, tái tạo làm sạch nguồn nguyên liệu thiên nhiên của bạn một cách liên tục và chất lượng. Hãy để chúng tôi trở thành đối tác của bạn trong hành trình đảm bảo nguồn cung cấp hóa chất hiệu quả và bền vững.

Xem thêm

Cung cấp hóa chất EL GRADE (Fine chem)

Cung cấp hóa chất EL GRADE (Fine chem)

Với mục tiêu dẫn đầu trong việc cung cấp hóa chất đạt tiêu chuẩn EL GRADE, KPTCHEM không ngừng tìm kiếm đối tác sản xuất...

Với mục tiêu dẫn đầu trong việc cung cấp hóa chất đạt tiêu chuẩn  EL GRADE, KPTCHEM không ngừng tìm kiếm đối tác sản xuất đạt chuẩn hóa chất tinh khiết, Finechem, EL Grade để đáp ứng đủ nguồn hàng cho khách hàng có yêu cầu cao, đảm bảo tính bền vững  trong trong chuổi cung ứng nguồn nguyên liệu các ngành  công nghệ cao.

  Tải xuống tài liệu

Xem thêm

Dịch vụ chuyên chở

Dịch vụ chuyên chở

KPTCHEM cung cấp dịch vụ chuyên chở hóa chất đáng tin cậy, dựa trên sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm và tuân thủ nghiêm ngặt...

KPTCHEM cung cấp dịch vụ chuyên chở hóa chất đáng tin cậy, dựa trên sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn.

KPTCHEM hiện đang có hơn 10 xe kéo rơ móc, hơn 15 xe bồn trọng tải 8-22 tấn. Chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm hóa chất và tài nguyên được vận chuyển từ kho chứa đến kho bãi của khách hàng một cách an toàn.

Xem thêm

Dịch vụ lắp đặt

Dịch vụ lắp đặt

Với sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ sư chuyên môn, KPTCHEM tự tin sẽ mang đến các phương án lắp đặt bồn, kho chứa hóa chất đáp ứng được yêu cầu và mang lại giá...

KPTCHEM rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong việc tạo ra một môi trường lưu trữ hóa chất an toàn, hiệu quả và bền vững.

Xem thêm

Chuyển đổi chất thải thành nguyên liệu  sạch có tính ứng dụng cao

Chuyển đổi chất thải thành nguyên liệu sạch có tính ứng dụng cao

KPTCHEM hướng tới dịch vụ tái chế, chuyển đổi chất thải thành nguyên liệu sạch, thân thiện...

KPTCHEM hướng tới dịch vụ tái chế, chuyển đổi chất thải thành nguyên  liệu sạch, thân thiện môi trường. Đây cũng là định hướng kinh doanh của chúng tôi trong những năm sắp tới.

Xem thêm

Online Support
0908 901 955
0909 576 800