Danh mục sản phẩm

Cho dù bạn đang tìm kiếm một dung môi phân cực hay một chất phụ gia chuyên dụng, chúng tôi có sẵn nhiều sản phẩm với nhiều số lượng khác nhau, từ giao hàng số lượng lớn đến thùng gallon.

Xử lý NOx, SOx

Xử lý NOx, SOx

Khí thải đang dần trở thành mối đe dọa, gây ra nhiều hệ lụy cho môi trường cũng như sức khỏe của con người. Ngoài những phát thải trong tự nhiên thì một số khí thải như oxit nito và lưu huỳnh (NOx, SOx) phát sinh từ quá trình đốt cháy nhiên liệu được liệt kê vào những loại khí thải cực độc, là nguyên nhân chính gây nên hiện tượng hiệu ứng nhà kính và mưa axit.

Xử lý nước thải

Xử lý nước thải

Nước không phải là tài nguyên vô hạn, tuy nhiên đó lại là môi trường để duy trì sự sống con người cũng như của hàng trăm các loài sinh vật khác. Để đảm bảo được nguồn nước sạch cũng như hạn chế tối đa tác động của nước thải tới môi trường, KPTCHEM đã cung cấp những giải pháp cũng như công nghệ xử lý nước thải sinh học, hóa học với mục tiêu tạo ra một dòng nước thải an toàn với môi trường, góp phần phục hồi hệ sinh thái và bảo vệ môi trường.

Tái chế rác hữu cơ

Tái chế rác hữu cơ

Rác hữu cơ là rác có khả năng phân hủy nhanh và sau đó được xử lý chuyển đổi thành phân bón có thể dùng cho hoạt động nông nghiệp.

Đo đạc chỉ số ô nhiễm

Đo đạc chỉ số ô nhiễm

Không khí có vai trò vô cùng quan trong đổi với sức khỏe của con người. Giữa vấn nạn ô nhiễm không khí đang ngày một trầm trọng hiện nay, chắc hẳn chúng ta rất muốn biết chất lượng không khí trong nhà bạn cũng như các khu vực lận cận đang ở mức độ nào. Tuy nhiên bằng giác quan thông thường, chúng ta khó có thể nhận biết được chất lượng không khí đang an toàn hay nguy hại với sức khỏe.

Tiết kiệm năng lượng

Tiết kiệm năng lượng

Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả là nền tảng để KPTCHEM phát triển bền vững. KPTCHEM luôn nỗ lực đưa những giải pháp công nghệ xanh, tích cực hưởng ứng, tuyên truyền các hoạt động tiết kiệm năng lượng, ứng phó với biến đổi khí hậu,... Qua đó, đem lại những giá trị thiết thực cho sự phát triển bền vững, hướng tới một tương lai xanh và hướng tới mục tiêu Net Zero (giảm phát thải ròng về 0).

Năng lượng xanh

Năng lượng xanh

Khí Hydro được coi là nguồn năng lượng xanh bền vững, tái tạo, không gây phát thải khí CO2. Đây được xem là nguồn nhiên liệu an toàn, không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến môi trường cùng như con người.

Online Support
0908 901 955
0909 576 800