Acid Clohydric - HCL 31%

  • CAS No.:7647-01-0
  • ĐVT:Kgs
  • Đóng gói:Phuy 200kg, xe bồn từ 10 tấn
  • Nguồn gốc:Việt Nam

4.9/5 (544 đánh giá)

0 đ

Axit clohydric HCl 31% (hay acid hydrochloric) được ứng dụng rộng rãi trong trong ngành dược; tẩy gỉ thép; công nghiệp thuộc da; xử lý nước thải; ngành thực phẩm, tinh chế muối, thanh lọc đường; tổng hợp chất vô cơ và hữu cơ;...

Acid Clohydric - HCL 31%

Axit Clohidric là chất gì? 

Axit Clohidric còn có tên gọi khác là axit hydrochloric hay axit HCl - một chất hoá học rất phổ biến và được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hóa chất HCl tồn tại ở dạng chất lỏng, màu vàng nhạt, có mùi xốc rất độc, có tính ăn mòn cao và được coi là một axit khoáng mạnh. 

Ứng dụng của Axit Clohidric trong đời sống, sản xuất

  • Làm sạch muối ăn và kiểm soát nồng độ pH: Làm sạch muối ăn và kiểm soát độ pH là một trong những ứng dụng quan trọng của axit Hydrochloric (HCl). Nó không chỉ giúp làm sạch muối ăn mà còn được sử dụng để điều chỉnh độ axit của dung dịch và kiểm soát độ pH trong ngành sản xuất sản phẩm dược phẩm, xử lý nước, và thực phẩm.
  • HCl trong ngành công nghiệp chất tẩy rửa: Trong ngành công nghiệp chất tẩy rửa, tính ăn mòn của HCl rất hữu ích để loại bỏ vết bẩn và rỉ sét từ kim loại như đồng và sắt. Axit Hydrochloric cũng được áp dụng trong việc làm sạch gạch ở phòng tắm và nhà bếp, cũng như là một chất khử trùng.
  • Công nghiệp dệt cũng tận dụng axit Hydrochloric để tẩy trắng quần áo và xử lý da.
  • Axit Hydrochloric dùng để sản xuất các hợp chất hữu cơ trong dược phẩm: Axit Hydrochloric chơi một vai trò quan trọng trong việc sản xuất các hợp chất hữu cơ như vinyl clorua và diclometan, đặc biệt quan trọng trong quá trình sản xuất PVC. Nó cũng tham gia vào việc sản xuất nhiều loại hợp chất hữu cơ khác như axit ascorbic và sản phẩm dược phẩm.
  • Xử lý nước thải: HCl có vai trò quan trọng trong xử lý nước thải và trong việc điều chế các hợp chất hóa học cần thiết như: polyaluminium chloride (PAC), axit ferric, và nhôm carbohydrate. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc tái sinh nhựa trao đổi ion và đặc biệt trong việc loại bỏ các cation từ nhựa.

Mua hóa chất Axit Clohidric HCl 31% ở đâu uy tín, an toàn? 

KPTCHEM tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dung dịch Axit clohiđric HCL 31% được khách hàng tin tưởng lựa chọn mua với số lượng lớn mỗi năm. Không chỉ sản phẩm chất lượng và giá RẺ cạnh tranh, chúng tôi sở hữu hệ thống xe bồn vận chuyển chuyên dụng đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển hóa chất đến tay Khách hàng.

 
Bạn cần tìm hiểu về sản phẩm này? Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin.
Online Support
Ms. Thắm Nina
Ms. Thắm Nina
0908 901 955
Ms. Phương Anh
Ms. Phương Anh
0938 892 002