Để trở thành “gardener” chính hiệu chắc chắn bạn không thể thiếu chiếc găng tay làm vườn chuyên dụng này

Tự trồng rau củ quả sạch tại nhà để cải thiện bữa ăn đang là xu hướng của nhiều gia đình. Nếu bạn cũng đang hưởng ứng việc làm này, một đôi găng tay làm vườn chuyên dụng sẽ giúp ích rất nhiều khi làm công việc của một gardener.

 

Đúng là công việc làm vườn rất vất vả, nhưng đổi lại bạn sẽ được tự tay thu hoạch những rau củ quả tươi ngon do chính tay bạn trồng, điều đó hoàn toàn xứng đáng. Không chỉ vậy, thú vui điền viên còn góp phần giúp bạn thư giãn giữa những áp lực trong công việc. Chính vì vậy, xu hướng trồng rau củ quả tại nhà đang được rất nhiều bạn trẻ và các gia đình hưởng ứng.

trồng rau tại nhà đang là xu hướng hiện nay được nhiều gia đình hưởng ứng

Tại những thành phố lớn - nơi đất chật người đông - các mảnh vườn nhỏ nằm ngay trên sân thượng hay ban công xuất hiện rất phổ biến. Đây được xem là giải pháp hiệu quả hạn chế lượng rác thải hữu cơ ra môi trường gây ô nhiễm, đồng thời bữa ăn của gia đình cũng được cải thiện thêm các loại rau quả tươi xanh, an toàn thực phẩm.

Găng tay cao su có móng chuyên dụng - Dụng cụ không thể thiếu khi làm vườn

găng tay làm vườn có móng chuyên dụng 1

Dù chỉ là trồng trọt những loại rau củ đơn giản nhưng vẫn đòi hỏi bạn phải làm đủ các công đoạn của một gardener (người làm vườn) thực thụ, từ việc ủ phân, làm tơi đất đến gieo trồng. Vì vậy, bạn cần một đôi găng tay làm vườn đa năng không chỉ để bảo vệ bàn tay khỏi những tổn thương, mà với thiết kế thông minh còn giúp công việc dễ dàng hơn.

Đây là lý do bạn cần một đôi găng tay làm vườn thông minh

- Găng tay cao su chống hóa chất bảo vệ đôi tay của bạn tránh khỏi các chất độc hại từ phân bón, các loại thuốc phòng chống sâu bệnh,… và tiếp xúc trực tiếp với đất bẩn, hay những tổn thương do va chạm với vật sắc nhọn: cành cây, gai nhọn, dụng cụ làm vườn,… khi trồng trọt, cũng như khi thu hoạch.

- Khác với bao tay thông thường, găng tay làm vườn sử dụng chất liệu Polyeste và cao su nên ngoài khả năng chống nước tuyệt đối giúp bảo vệ bàn tay bạn khô ráo, sạch sẽ khi tưới tiêu, xới đất, nhổ cỏ, tỉa cây,… những chiếc móng vuốt nhựa ABS sắc nhọn có độ cứng cao sẽ giúp bạn xới đất để gieo hạt, trồng cây con hoặc cào rác dễ dàng.

Găng tay làm vườn có móng chuyên dụng 2

- Thiết kế gọn nhẹ, ôm lấy bàn tay tạo sự linh hoạt khi sử dụng, giúp dễ dàng cầm nắm mà không tạo cảm giác vướng víu.

- Nhìn chung giá thành của găng tay làm vườn có móng vuốt tương đối rẻ, phù hợp với nhu cầu của hầu hết tất cả mọi người.

- Dễ dàng vệ sinh và bảo quản sau khi sử dụng, chỉ cần rửa sạch bụi bẩn với nước và sau đó phơi khô ở nơi thoáng mát là được. Cao su là chất liệu bền nên bạn hoàn toàn an tâm là sẽ có thể tiếp tục sử dụng được rất nhiều lần.

Tóm lại, sử dụng găng tay khi làm vườn là điều cần thiết để tránh những tổn thương không đáng có, đồng thời giúp người dùng thuận tiện hơn khi trồng trọt, chăm sóc cây cảnh. Tuy nhiên, bạn nên mua sản phẩm đúng chất lượng để có thể sử dụng nhiều lần.

 
  • Từ khóa liên quan:
  • găng tay làm vườn
  • găng tay làm vườn có móng
  • găng tay làm vườn chuyên dụng
  • bao tay làm vườn
  • găng tay nhổ cỏ
  • găng tay cao su chống hóa chất
Online Support
0908 901 955
0909 576 800